Phụ kiện Garis có bền không? Làm gì để nâng cao tuổi thọ phụ kiện Garis?

Phụ kiện Garis có bền không? Làm gì để nâng cao tuổi thọ phụ kiện Garis?

Xét về giá trị thẩm mỹ, phụ kiện Garis đứng đầu danh sách các phụ kiện tủ bếp. Chính vì vậy mà chúng được ứng dụng phổ biến cho mọi không gian nhà bếp việt.

Phụ kiện Garis có bền không?

Tuổi thọ kéo dài bao lâu?

Làm thế nào để bảo vệ phụ kiện Garis được bền đẹp trong suốt thời gian dài sử dụng?

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Phụ kiện Garis có bền không?

Phụ kiện là sản phẩm được liên kết từ các thanh nam inox tạo thành. Đây là phụ kiện được thiết kế rất chi tiết và tinh tế, đáp ứng hầu hết nhu cầu mọi không gian bếp…Vì vậy mà trần thạch cao được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Phụ kiện Garis rất bền với tuổi thọ trên 20 năm sử dụng. Tuy nhiên, độ bền này chỉ được đáp ứng dựa trên các nguyên tắc tuân thủ kỹ thuật thi công cùng tránh các tác động từ môi trường:

Hướng dẫn nâng cao tuổi thọ phụ kiện Garis

Để đảm bảo giá trị BỀN – ĐẸP của phụ kiện. Người sử dụng cần tuân theo các quy tắc an toàn dưới đây:

Lựa chọn vật tư thi công chất lượng

Vật tư thi công là yếu tố đầu tiên quyết định đến tuổi thọ phụ kiện. Nếu ban đầu bạn lựa chọn loại vật tư kém chất lượng, rẻ tiền thì giá trị thời gian của chúng sẽ ngắn hạn hơn là điều rất dễ hiểu. Trên thị trường hiện nay có inox, sắt thép, sắt thép mạ kẽm, thép sơn tích điện luôn là lựa chọn hàng đầu.

Ngoài lựa chọn vật tư chất lượng bạn cần quan tâm đến đặc tính inox, sắt thép sử dụng sao cho phù hợp với môi trường cần thi công. Sử dụng:

-inox 304 để hạn chế độ ẩm môi trường gây ẩm mốc, han dỉ sản phẩm

-inox mạcrom luôn tạo sản phẩm sáng bóng và đẹp

-inox oval để tạo ra sản phẩm chất lượng cao

Ngoài ra, chất liệu nhựa an toàn, mút an toàn góp phần tạo ra sản phẩm cuối cùng chất lượng và đẹp.

Kỹ thuật thi công

Tay nghề đội thợ thi công ảnh hưởng đến độ sắc nét, chính xác, độ bền và giá trị thẩm mỹ hệ trần. Thợ chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn sẽ cho độ chính xác cao cùng sự linh hoạt, khéo léo xử lý trong mọi tình huống so với thợ mới vào nghề.

 

Yếu tố môi trường

-Nước, hơi ẩm: Phụ kiện sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, ẩm mốc nếu thị thấm nước. Vì vậy, không gian lắp phụ kiện cần đảm bảo luôn khô thoáng, tránh độ ẩm phòng cao và nhất là tránh thấm dột nước.

Nếu môi trường thi công lắp ráp đảm bảo được những yếu tố trên tuổi thọ phụ kiện sẽ được kéo dài vài chục năm mà bạn không cần lo lắng đến các hư hỏng đáng tiếc xảy ra.

Thợ lắp phụ kiện bếp với kinh nghiệm lâu năm, luôn tận tâm với công việc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về phụ kiện.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần được hỗ trợ: 0987832346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *